Tour Cao Niên
  1. Tour du lịch Cao Niên dành cho khách lớn tuổi, được thiết kế nghỉ dưỡng tại những khách sạn, Resort tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao chất lượng.
  1. Resort được lựa chọn hợp lý  ở tại tầng trệt, giúp cho quý khách có chuyến du lịch ý nghĩa an dưỡng tuổi già.
  1. Nghỉ dưỡng giúp quý khách sống vui, sống khỏe hơn – Một khi đã đi du lịch thì tuổi tác không vấn đề. Công ty du lịch Việt Du sẵn sàng sắp xếp hướng dẫn viên đồng hành cùng các bậc cao niên suốt hành trình đều được lựa chọn, phải là những người am hiểu từ tâm lý đến cách quan tâm để hỗ trợ để phục vụ người cao tuổi một cách tốt nhất.
  1. Ngoài ra, lịch khởi hành tour cho người cao tuổi luôn cố định trong tuần, chủ yếu vào ngày đầu hoặc giữa tuần để tránh đông đúc, tour thiết kế cũng linh động, từ ngắn ngày (từ 2 -4 ngày) .
  1. Đặc biệt, giá tour dành cho người cao tuổi luôn rẻ hơn 20% so với giá thị trường, trong khi các ưu đãi và dịch vụ chăm sóc sức khỏe lại luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.
  1.  Dịch vụ xe vận chuyển được công ty du lịch đưa vào hoạt động xe chất lượng cao nhất, bác tài cẩn thận, luôn cho hành trình an toàn.
  1. Hiện nay công ty du lịch Việt Du liên kết hợp tác với một số Resort tốt và chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao tuổi.
  2.  Về các bữa ăn chính, công ty du lịch Việt Du luôn đề ra bữa ăn chất lượng 100 – 120.000đ/phần cho từng bữa ăn, đáp ứng nhu cầu của người già về chất lượng, khẩu vị. Nhất là giờ ăn luôn đúng theo lịch trình.
  1. Tour du lịch Cao Niên áp dụng cho nhóm, Hội người lớn tuổi.