Thông tin chi tiết

Cho thuê xe 45 chỗ. Công Ty du lịch Việt Du  là một trong những đơn vị chuyên Cho thuê xe 45 chỗ Aero Space tại Tp.hcm. Với  nhiều loại  xe 45 chỗ  chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch.

Cho thuê xe 45 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ Aero Space
Cho thuê xe 45 chỗ Aero Space

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi chuyên cho thuê xe các hãng  như Thaco, Huynhdai,Trường Hải..với dòng xe đời mới, ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Công Ty du lịch Việt Du  là một trong những công ty dịch vụ  Cho thuê xe 45 chỗ Aero Space chất lượng cao được khách hàng đánh giá xe tốt.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 45 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Cho thuê xe 45 chỗ Aero Space
Cho thuê xe 45 chỗ Aero Space

Công Ty du lịch Việt Du  đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:
– Thuê xe du lịch trong nước.
– Thuê xe thương mại theo tháng.
– Thuê xe phục vụ cưới hỏi.
– Xe đón, tiễn sân bay.
– Thuê xe phục vụ ngoại giao.
– Thuê xe lễ hội.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Công Ty du lịch Việt Du rất hân hạnh trở thành người bạn của quý khách trên mỗi hành trình.

Công ty TNHH du lịch Việt Du

52/2 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, Tp.hcm

Tel: (08) 36029711 – 0915 797 718

Email: sales@dulichvietdu.com